Sofa gỗ đẹp vốn là món đồ nội thất được rất nhiều người ưa chuộng với nhiều phong cách cổ điển,hiện đại khác nhau,làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách thế nhưng muốn sofa gỗ luôn bên đẹp thì bạn nên bảo quản và vệ sinh đúng cách.


1. Tránh để sofa gỗ tiếp xúc nhiều với ánh nắng

Đối với đồ nội thất gỗ yếu tố ánh nắng mặt trời rất có hại,nó có thể làm biến đổi màu sắc trên bề mặt.Khi tiếp xúc lâu ngày sofa gỗ sẽ có những hiện tượng như cong vênh hoặc nứt. Chính vì thế bạn nên bài trí sofa gỗ tránh những địa điểm có ánh nắng chiếu vào thì đồ nội thất gỗ mới bền đẹp lâu dài.


2. Bảo quản sofa gỗ khỏi ẩm mốc

Độ ẩm không chỉ ảnh hưởng tới sofa da,sofa vải mà cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới sofa gỗ.Vào những ngày có độ ẩm lên quá cao thì sofa gỗ rất dễ bị phồng rộp và ngươc lại nếu độ ẩm thấp bề mặt gỗ cũng dễ xuất hiện hiện tượng rạn nứt.Chính vì thế vào những ngày này bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của máy hút ẩm để bảo quản sofa gỗ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Lựa chọn màu sofa da phù hợp với nội thất trong nhà


3. Bảo quản và làm sạch đồ gỗ

Bạn nên thường xuyên thực hiện công việc hút bui bẩn,lau trùi bề mặt sofa gỗ để tránh những lớp bụi lâu ngày trên ghế sofa. Bạn có thể sử dụng máy hút bụi rồi sau đó sử dụng khăn mềm để lau lại bằng tay,tránh sử dụng những loại vải thô giáp rất dễ gây ra những vết xước cho sofa gỗ.


4. Bảo quản sofa gỗ không bị vết xước


Trong quá trình sử dụng hãy sử dụng nếu để lộ hoa,cốc,chén…lên bề mặt sofa gỗ thì hãy sử dụng những miếng đệm một phần là không bị ố bề mặt sofa mặt khác là giúp sofa gỗ không bị trầy xước.

http://maxxdecor.vn/uploads/product/4/Sofa%20go%20hien%20dai%20MDG%20168%20(1).jpg

maxxDecor chúng tôi chuyên cung cấp các loại sofa gỗ đẹp cao cấp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại sofa da, sofa nỉ, sofa văng,... Xem tất cả sản phẩm của chúng tôi tại đây.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

CTY CP TM & XNK THÁI LÂM
Trụ sở chính: Số 38/111 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Showroom chính : Số 205 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
T : 046 6 546 983   S : 0903 442 004 - 0903 28 78 38
E : [email protected]
W: maxxdecor.vn / maxxdecor.com
E : [email protected]
F: facebook.com/maxxdecor.vn