Mẫu giường tầng gỗ tần bì maxxDecor MGTH 1101 được phun màu gỗ óc chó nước nhạt với kích thước 2000mmx1200mmx2000mm kiểu giường 2 tầng thang gỗ liền bộ kết hợp ngăn kéo thông minh chứ đồ. Giường tầng được giao tại nhà khách Chị Huyền tại R2A - Royal City mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua hình ảnh sản phẩm tại nhà khách nhé!

Giường tầng gỗ đẹp thông minh

Trẻ em khi lớn lên nhiều gia đình muốn các con ngủ riêng và dần dần tự lập chính vì thế mà chiếc giường tầng được thiết kế phù hợp với gia đình có các con lớn đã đi học và tách ra ngủ riêng. Chính vì thế mẫu giường tầng gỗ hiện nay được rất nhiều gia đình ưa chuộng đặc biệt là ở các chung cư với gia đình có trẻ nhỏ vừa tiết kiệm diện tích lại hợp lý để sắp xếp không gian cho các con.

Giường tầng gỗ cao
 cấp

Khách hàng thấy ưng ý vì giường có các bậc thang đồng thời là ngăn kéo. Nhờ đó, chị Huyền cất gọn được nhiều đồ chơi, quần áo trái mùa của các con. Ngoài ra, căn phòng trông cũng khá thoáng rộng vì kê hai giường mà chỉ tốn diện tích của một chiếc.

Giường tầng gỗ sang trọng đẹp

Với thiết kế giường tầng chắc chắn tiện nghi hiện đại mẫu giường tầng maxxDecor được khách hàng rất hài lòng về chất lượng cũng như kiểu dáng đa dạng! các bạn tham khảo thêm các mẫu và kiểu dáng trên website đường link sau: https://maxxdecor.vn/p_category/do-go-giuong-ngu-giuong-tang.html

Giường tầng gỗ hiện đại

Là giường tầng nhưng không hề nhỏ diện tích, giường vẫn thoải mái 2 người lớn nằm, kiểu dáng chắc chắn tiên nghi và an toàn

Giường tầng trẻ em đẹp

Với chiều cao vừa phải phù hợp với mọi không gian để các bạn nhỏ không cảm thấy gò bó trong không gian ngủ. Quý khách có nhu cầu về giường tầng gỗ tần bì, giường tầng gỗ óc chó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như tham khảo những mẫu giường tầng gỗ hiện đại thông minh tiện nghi và nhiều mẫu mã. maxxDecor nội thất chuẩn Việt luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng!