Giường thông minh và nhưng ý tưởng sáng tạo cho không gian nhỏ.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhiều người lại thích phong cách đơn giản nhưng tinh tế. Kiểu giường tầng gỗ tự nhiên trẻ em thông minh hiện đại của Nội thất maxxDecor chắc hẳn sẽ là giải pháp tối ưu về diện tích cho căn nhà nhỏ xinh của bạn.

Giường tầng thông minh gỗ tự nhiên

Chiếc giường của bạn không chỉ còn mang một chức năng, giờ đây nó mang thêm cả sự sáng tạo và nghệ thuật đến với ngôi nhà bạn. Giường tầng thông minh chính là sự biến hóa giản đơn, là sự tích hợp các công dụng của đồ vật khác trong một sản phẩm. Mọi thứ giờ đây thật đơn giản và tiện lợi cho không gian nhỏ xinh của bạn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Đây chính là những mẫu giường tầng thông minh nhất của maxxDecor để phục vụ quý khách, mẫu giường tầng gỗ tự nhiên với thiết kế kiểu dáng hiện đại tiện nghi thông minh và tiết kiệm diện tích.

Giường tầng trẻ em gỗ tự nhiên

Tại sao lại lựa chọn mẫu giường tầng trẻ em hiện đại tại maxxDecor

Mẫu giường tầng thông minh cho trẻ em bằng gỗ tần bì được trưng bày tại showroom maxxDecor là sự lựa chọn độc đáo nhất với giường tầng kết hợp tủ quần áo, bàn học gọn gàng và sáng tạo.

mẫu giường tầng thông minh tiết kiệm diện tích

Giường tầng gỗ tự nhiên thông minh tiết kiệm diện tích đang là sự lựa chọn cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Giường tầng thông minh ra đời thay thế cho kiểu giường cũ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vốn có trong sản phẩm. Với lối thiết kế sáng tạo, chiếc giường tầng lối lên tầng 1 lên giường tầng 2 là những ngăn kéo cất sách hoặc quần áo đồ lưu trữ.

Giường tầng cho trẻ em gỗ tự nhiên

Kết hợp với tủ quần áo và giường thông minh lật ngang, thiết kế tiện dụng gọn gàng như một chiếc tủ, đem lại không gian thoáng đãng để các bé vừa có thể nghỉ ngơi, bên cạnh đặt bàn học. Sản phẩm này mang đến cho bạn phong cách hiện đại, tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế như những ngôi nhà ở Nhật hay Hàn. Tiết kiệm diện tích tối đa gọn gàng ngăn nắp giúp các bé tập những thói quen gọn gàng ngay từ bé.
Mẫu giường tầng đẹp gỗ tự nhiên

Cơ chế hoạt động cũng giống với giường thông minh, tuy nhiên, giường thông minh có giá để sách tích hợp thêm một chức năng hết sức độc đáo nữa là giá sách để sách đồ trang trí tiện dụng. Chiếc giường chắc chắn, với kiểu dáng hiện đại có 1-0-2 bằng gỗ tự nhiên, gầm giường là ngăn kéo để lưu trữ quần áo, chăn màn gọn gàng. Đây là mẫu giường được nhiều khách hàng lựa chọn và bán chạy nhất tại showroom chúng tôi.

mẫu giường tầng đẹp

Để lựa chọn mẫu giường tầng đẹp thông minh tiện nghi phù hợp với gia đình mình hãy liên hệ với maxxDecor để được tư vấn mẫu giường tầng trẻ em với mẫu mã hiện đại cao cấp gỗ tự nhiên ưng ý và hài lòng nhất!