maxxDecor giới thiệu với khách hàng một không gian phòng khách tiện nghi nhờ nội thất thông minh để quý khách hàng có thêm ý tưởng cho không gian sống nhà mình nhé.
Tủ bếp vừa làm tủ trang trí,  kết hợp làm tủ rượu...Phòng khách với sofa gỗ thông minh vừa mang lại một phòng khách sang trọng vừa là một không gian ngủ thư giãn mời các bạn cùng trải nghiệm không gian dưới đây và sẽ là giải pháp thiết kế nội thất  đáp ứng nhiều nhu cầu của người sử dụng.

Nội thất là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định tính năng lẫn vẻ đẹp của không gian sống, cũng như gu thẩm mỹ của người sở hữu.

Nâng tầm chất lượng cuộc sống

Khi đời sống ngày càng được nâng cao, tiêu chuẩn sống cũng càng thêm khắt khe và tinh tế. Nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là không gian, thư giãn, nghỉ ngơi. Trong xu thế đó, nội thất sáng tạo ra đời để đáp ứng nhu cầu của những gia chủ khó tính.

Mách bạn lựa chọn sofa gỗ cho 
phòng khách nhỏ hẹp


Không gian sống thiết kế để phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng.

Việc tích hợp không gian sống với nhiều công năng, từ làm việc cho đến giải trí được ứng dụng ngày càng cao. Tùy theo yêu cầu của chủ nhà, phần khung căn hộ, hay còn gọi là thiết kế thô được bàn giao với phong cách linh hoạt và tone màu để các thành viên có thể tùy biến nội thất theo phong cách yêu thích. Lựa chọn nội thất, vì thế đòi hỏi sự tỉ mẩn của gia chủ, bởi tỷ lệ không gian có được tính toán chi tiết, mà nội thất kém tinh tế và linh hoạt thì mỗi căn phòng sẽ không thể toát lên sự sang trọng như mong muốn.

Tối ưu không gian

Không dừng lại ở việc là giải pháp tối ưu không gian, nội thất sáng tạo định hình một không gian sống sang trọng, văn minh, là sự lựa chọn và yêu thích của giới thượng lưu ở những thị trường phát triển như Mỹ, Canada...

Mách bạn lựa chọn sofa gỗ cho 
phòng khách nhỏ hẹp

Không gian trong căn hộ

Năm 2019 là sự lên ngôi của các phong cách hiện đại, bắc Âu, đương đại với đặc trưng là lối kiến trúc, thiết kế nội thất đơn giản mà thanh lịch, tinh tế. Các chi tiết cầu kỳ, rườm rà hầu hết được giản lược thay vào đó là một bố cục không gian cân đối, hợp lý.

Những đường nét, mảng, ô và khối tuân theo một trật tự thống nhất tạo ấn tượng về một không gian rộng rãi hơn diện tích vốn có, đơn giản nhưng không nhàm chán. Đặc trưng của lối kiến trúc này là sự hoàn thiện trên từng sản phẩm nội thất.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, xu hướng thiết kế nội thất 2019 chú trọng nhiều hơn vào trải nghiệm sử dụng sản phẩm thực tế. Đặc biệt, mỗi sản phẩm sẽ được đa năng hóa mang nhiều chức năng như tủ bếp vừa làm tủ trang trí, tủ bếp kết hợp làm tủ rượu,... Các chuyên gia tin rằng đây sẽ là giải pháp thiết kế nội thất  nhằm mục đích đáp ứng nhiều nhu cầu của người sử dụng.