Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất sofa gỗ tốt nhất, đẹp nhất với một mức giá rẻ nhất. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển và sản xuất những sản phẩm vượt trên mong đợi đến tay khách hàng.
Những sản phẩm nội thất của maxxDecor gửi đến khách hàng là những gì mà chúng tôi tâm huyết nhất. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm một sản phẩm được sản xuất 100% trong nước mang những nét sang trọng của nội thất thế giới song một mức giá hoàn toàn hợp lý.
Khi đến với maxxDecor khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình từ nhân viên và những ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm.
Với phương châm " khách hàng là thượng đế " chúng tôi có thể :
- Thay đổi MÀU SƠN theo sở thích khách hàng
- Tùy chỉnh KÍCH THƯỚC phù hợp với phòng khách
- Lựa chọn CHẤT LIỆU Gỗ/ Màu sắc/ Kiểu dáng/ Đệm Nỉ & Da.
Kính mời quý khách đến trực tiếp showroom để trải nghiệm, và lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất tốt nhất.

Bộ Sản phẩm sofa gỗ MDG 206 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây mới vừa được giao tới tay khách hàng, các nhân viên của maxxDecor đã kịp ghi lại những bức ảnh mà sản phẩm bày trí tại không gian nhà khách.

Bàn trang điểm hiện đại đẹp kết hợp bàn
 làm việc

Sản phẩm khi được đặt tại không gian nhà khách đẹp sang trọng hài hòa nhẹ nhàng và thanh lịch

Bàn trang điểm hiện đại đẹp kết hợp bàn
 làm việc

Với thiết kế tinh sảo mẫu sofa gỗ MDG 206 của maxxDecor mang đến vẻ đẹp đẳng cấp sang trọng cho không gian nhà khách hàng.

Bàn trang điểm hiện đại đẹp kết hợp bàn
 làm việc

Bộ bàn ghế kết hợp với bàn trà đẹp lung linh, vẻ đẹp chắc chắn và vững trãi, thiết kế dễ tháo lắp vệ sinh, màu gỗ kết hợp với đệm mút hợp lý

Bàn trang điểm hiện đại đẹp kết hợp bàn
 làm việc

Để có được không gian phòng khách sang trọng quý vị hãy liên hệ ngay tới maxxDecor để có được không gian đẹp hơn mong đợi nhé!