Sofa gỗ phòng khách chiếm một vị trí quan trọng, là tâm điểm trong tổng thể nội thất phòng khách. Lựa chọn Sofa phòng khách không phù hợp sẽ khiến bạn phải trả giá rất đắt về sau. Hôm nay chúng tôi chọn ngẫu nhiên 5 mẫu sofa gỗ mới được giao tại nhà khách hàng mời các bạn cùng tham khảo để lựa chọn được mẫu sofa gỗ phù hợp với gia đình nhà mình và đặc biệt hơn là hãy lựa chọn vị trí đẹp và phù hợp nhất để không gian phòng khách thật sang trọng và đẳng cấp nhé! Qua bài viết maxxDecor cũng mách nhỏ cách lựa chọn vị trí đặt sofa sao cho phù hợp nhất!

sofa gỗ óc chó tại nhà khách hàng

Xác định vị trí đặt Sofa:

Trước khi mua bộ bàn ghế Sofa phòng khách, bạn cần xác định vị trí để đặt Sofa trong phòng khách là ở đâu. Ví trí đặt sát góc tường hay không, có luồng giao thông đi qua hay riêng biệt... Tùy từng vị trí mà chọn kiểu Sofa thích hợp nhất.

sofa gỗ óc chó tại nhà khách hàng

Ví dụ:

Nếu đặt Sofa ở góc, sát tường thì nên chọn Sofa góc chữ L, Sofa thẳng để tiết kiệm diện tích.
Nếu đặt Sofa ở giữa phòng thì nên chọn những mẫu Sofa có chân hoặc Sofa kiểu bàn tròn.

sofa gỗ óc chó maxxDecor

Sofa gỗ óc chó tại nhà khách hàng của maxxDecor

Xác định kích thước của Sofa:

Kích thước là một trong những yếu tố cần quan tâm hàng đầu khi chọn mua Sofa đẹp cho phòng khách. Với những phòng khách có diện tích khác nhau, sẽ chọn kiểu dáng Sofa cùng với kích thước phù hợp.

Đối với phòng khách nhỏ, nên chọn Sofa có thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ để tiết kiệm diện tích. Các mẫu Sofa góc chữ L, Sofa thẳng sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Mẫu sofa gỗ óc chó đẹp hiện đại

Ngược lại, phòng khách có diện tích rộng hơn thì sẽ có nhiều kiểu dáng để bố trí Sofa gỗ óc chó phòng khách. Đồng thời, tạo điều kiện để đáp ứng được tốt hơn các tiêu chí như: phù hợp với không gian nội thất xung quanh, bố trí hợp với sở thích, không gian phòng khách tiện nghi và sang trọng hơn…