Sofa nỉ đẹp tại các cơ sở bán sofa nỉ đẹp trên thị trường nội thất đang được nhiều gia đình quan tâm. Vây để sở hữu một bộ ghế sofa nỉ đẹp có khó hay không? Theo Maxxdecor thì vấn đề này không hề khó một chút nào?Tại sao Maxxdecor có thể khẳng định được điều này? Hãy cùng chúng tôi lý giải về vấn đề này nhé.

Xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc nhu cầu của con người về cuộc sống ngày càng cao. Và gia đình nào cũng muốn lựa chọn những sản phẩm để trang hoàng lại vẻ đẹp của ngôi nhà. Trong đó có bàn ghế sofa nỉ đẹp. Sofa nỉ rất thích hợp trong việc trang trí nội thất phòng khách, phòng ngủ, hay phòng làm việc. Và khi lựa chọn sofa thì bạn nên tham khảo những kinh nghiệm lựa chọn sofa cũng như sự tư vấn lựa chọn sofa từ các nhân viên bán hàng.Khi lựa chọn sofa, bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau:


  -  Thứ nhất,  xem xét bộ sofa đó có phù hợp với không gian ngôi nhà hay không?

Bạn cần có được những kích thước cơ bản về vị trí đặt sofa để lựa chọn kích thước hình dáng sofa sao cho phù hợp nhất. Không dừng lại ở đó, bộ sofa mà bạn lựa chọn phải tạo được sự hài hòa về màu sắc với các toàn bộ khung cảnh của ngôi nhà.

    -  Thứ hai chính là độ êm ái của sản phẩm.


Công dụng lớn nhất của sofa chính là tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người sử dụng. Sự êm ái đó chính là dựah vào lớp đẹm cao su của sofa. Chất lượng của đệm mút phụ thuộc vào chất liệu cao su. Lớp đệm tốt không được quá cứng, có độ nún vừa phải, độ đàn hồi tốt và khi bạn đứng lên thì những vết lún sẽ trở lại trạng thái bạn đầu. Với đệm mút này, bạn sẽ không cần lo lắng về độ êm ái của sofa nỉ sau một thời gian sử dụng nhé.    -  Thứ ba là chiều cao của phần dựa lưng và chiều rộng của phần ghế ngồi.

Hiện nay, các mẫu thiết kế sofa khá đang dạng về Chiều cao cũng như chiều dài của ghế sofa. Vì vậy, bạn hãy  thử cảm nhận xem phần chiều dài của tựa lưng có hợp lý hay không? Tùy từng sở thích cũng như không gian ngôi nhà mà bạn lựa chọn kích thước ciều dài và chiều rộng của sofa sao cho hợp lý, tránh sự thô kệch về hình dáng của sofa cũng như cản trở lối đi lại của gia đình bạn.

    -  Thứ 4:  Chất liệu vải bọc

Hãy  quan sát thật kĩ chất liệu nỉ đươc bọc trên sofa bạn nhé, Và đừng quên xem xét các đường may của sofa cũng như độ căng cảu vải bọc.

Và điều cuối cùng và cùng là điều quan trọng không kém đó là bạn phải lựa chọn địa điểm bán sofa nỉ đẹp mà giá rẻ để chọn  mua sofa nhé.


Maxxdecor được biết đến là một địa chỉ bán sofa nỉ đẹp . Qua đây, bạn sẽ thấy được Sở hữu một bộ sofa nỉ đẹp không hề khó? Chúc bạn thành công trong việc chọn mua bàn ghế sofa. Hãy tham khảo bài viết khác của chúng tôi nhé: Sofa góc phòng khách và những ưu điểm của nó