Để đảm bảo sức khỏe cho người ra, bạn cần chuẩn bị một bộ bàn ghế sofa nỉ. Với tính năng em ái, dễ chịu sẽ đem lại cảm giác thoải mái, và thư thái mỗi khi sử dụng.Vậy lựa chọn sofa nỉ như thế nào là hợp lý. Đến với thiết kế nội thất tại maxxDecor bạn sẽ có những kinh nghiệm khi lựa chọn sofa cho người già.

Sofa nỉ với những ưu việt nổi trội
của mình đã và đang chiếm được cảm tình của những vị khách khó tính khi lựa chọn sofa co phòng khách gia đình. Sofa nỉ được với kiển dáng đa dạng cùng với công năng sử dụng tiện lợi. Bạn có thể vừa nằm, vừa ngồi trên chính chiếc ghế sofa này.Hướng dẫn cách chọn sofa nỉ cho người già

- Chọn màu sắc:
Bạn nên chọn những tone màu trầm như: màu nâu đất, màu đen. Không nên chọn những tone màu sắc sỡ. Vì nò có thể làm ảnh hưởng đến mắt của người già.

- Chọn kiểu dáng:
Do tuổi tác nên nhu cầu sử dụng ghế sofa nỉ để nằm nhiều hơn sẽ là ngồi. Bạn hãy đến những địa chỉ bán sofa nỉ mà giá rẻ để có thể lựa chọn sofa nỉ với kiểu dáng hình chữ L. Điều này sẽ đáp ứng được cả 2 nhu cầu : vừa nằm, vừa ngồi cho người già.

- Chọn đệm mút:
Yêu cầu này cần phải được đặt lên hàng đầu. Với những bộ bàn ghế được làm từ đệm mút cao sư cao cấp, có độ đàn hồi cao sẽ mang lại cảm giác êm ái và thoải mái cho người ngồi lên. Đó cũng chính là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn sofa nỉ cho người già.

- Ngoài ra, bạn còn phải lưu ý khi lựa chọn khung sườn sofa để tránh gặp hiện tượng cong vênh sau một thời gian sử dụng. Việc lựa chọn khung sườn tốt sẽ đảm bảo được sức khỏe của người sử dụng hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm khi lựa lựa chọn sofa nỉ cho người lớn tuổi. Hãy đến với chúng tôi để được nhân viên tư ván bán hàng và chọn ra 1 sản phẩm hợp với lứa tuổi bạn nhất nhé.

Đọc thêm: Cách tạo điểm nhấn với sofa da cao cấp