Lựa chọn sofa góc phòng khách hợp phong thủy sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Thấu hiểu được vấn đề này, nội thất maxxDecor xin chia sẻ đến bạn các lựa chọn cũng như cách trang trí sofa hợp phòng khách.Khi thiết kế phòng khách với sofa góc, bạn cũng nên lựa chọn làm sao để hợp với các tiêu chí của âm dương, ngũ hành.

- Đối với người mệnh Kim: Màu sắc lý tưởng cho những người thuộc mệnh Kim đó chính là màu nâu, màu vàng và màu ghi. Khi đó, bạn cần kết hợp với những bộ bàn ghế sofa góc đẹp với hình dang vuông đúc.

- Đối với người thuộc mệnh Mộc: Màu đen và màu xanh thẫm là 2 màu lý tưởng đối với người thuộc mệnh Mộc. Khi đó, bạn nên chọn sofa với kiểu dáng tròn hoặc những bộ ghế với các đường cong mềm mại để tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà bạn.


Sofa góc hợp với người mệnh Mộc

- Đối với người thuộc mệnh Thủy: Màu kem, màu ghi sáng và màu trắng là 3 màu chủ đạo hợp với người mệnh Thủy. Sự kết hợp của những bộ sofa góc phòng khách với kiểu dáng vuông vắn, được bo tròn các góc cạnh và đi kèm với 3 màu chủ đạo trên sẽ mang đến vận may của gia chủ mệnh Thủy khi có sự xuất hiện của sofa trong nhà.

- Đối với người thuộc mệnh Hỏa: Màu của cỏ cây chính màu màu sắc phù hợp nhất cho những ai thuộc mệnh Hỏa. Thêm vào đó, sofa với hình dáng vuông thẳng được làm từ chất liệu mây tre tự hiện hoặc chất liệu gỗ sẽ càng làm nổi bật vẻ đẹp của những bộ bàn ghế sofa.Sofa góc hợp với người mệnh Thủy

- Đối với người thuộc mệnh Thổ: Người ta thường có câu: Hỏa sinh thổ. Vậy nên, những bộ bàn ghế có thiết kế là mắt, độc đáo, cá tính trên nền màu đỏ, màu hồng, màu nâu sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho người mệnh Thổ. Hãy cùng tham khảo:  Những mẫu sofa góc phòng khách cao cấp để đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất.

Ngài ra, với sofa góc phòng khách sẽ ấn tượng hơn với tranh treo tường và tạo được điểm nhấn cho căn phòng nhà bạn.
Trên đây là cách bạn lựa chọn sofa góc phòng khách hợp phong thủy nhà bạn. Việc đưa ra những lựa chọn sofa góc phòng khách hợp lý chắc chắn sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe đến với gia đình bạn.

Đọc thêm:  Lý do khiến sofa da phòng khách được tin dùng?