Bàn ghế sofa là một món đồ không thiết thiếu trong thiết kế không gian nội thất hiện đại. Với những bộ ghế sofa độc đáo sẽ nâng tầm giá trị sử dụng cho không gian sống.
Thị trường sofa ngày càng phát triển, đa dạng về chủng loại, kích thước, chất liệu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các dòng sản phẩm bàn ghế sofa trên thị trường hiện nay.1. Sofa góc phòng khách

Sofa góc phòng khách là một dòng sản phẩm sofa thông dụng nhất hiện nay. Với kiểu dáng chữ L hiện đại, sofa góc có thể tận dụng các góc chết của ngôi nhà và đồng thời giúp tiết kiệm không gian phòng khách. Được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau như: vải, da, nỉ, nhung,... Sofa góc đang là lựa chọn hàng đầu trong không gian gia đình Việt.
 
2. Sofa Văng đẹp.

Sofa văng được biết đến là món đồ khó cơ động. Với những căn phòng có diện tích eo hẹp thì sofa văng là một giải pháp hợp lý nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, cách kết hợp giữa sofa văng và sofa đơn sẽ tạo nên sự sang trọng đầy quyền uy. Đó chính là mẫu sofa độc đáo nhất trên thị trường hiện nay.


3. Sofa đơn.

Khác với 2 dòng sofa trên, sofa đơn không thường được kết hợp với sofa góc hoặc sofa văng. Với cách sắp xếp sofa đơn với sofa góc sẽ tạo hình dáng chữ U - 1 trong những điều nên có trong phòng khách đêt hu hút vận may, tài lộc cho gia chủ.


Tùy vào từng đặc điểm không gian, cũng như sở thích cá nhân và phong cách thiết kế nội thất gia đình, bạn sẽ có sự lựa chọn hợp lý cho riêng mình những bộ sofa độc đáo. Ngoài ra, Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn Người mệnh Kim nên chọn sofa màu gì. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng